Tài khoản cần có để nhận tiền online khi tham gia thị trường MMO và Freelancer

Taaif khoản cần có để nhận tiền MMO và Freelancer

Bạn mới bắt đầu tham gia thị trường Freelancer tại nước ngoài, bạn đang tìm hiểu và muốn tham gia kiếm tiền online (MMO). Sau khi nghiên cứu, từng bước đăng ký tài khoản, bạn thắc mắc làm sao để nhận tiền, rút tiền online về tài khoản nhân hàng Việt Nam?

Nếu là người mới tìm hiểu về mảng kiếm tiền trên mạng và không rõ lắm về vấn đề thanh toán, giao dịch online thì đây cũng là 1 vấn đề đáng quan tâm, chứ nếu không công sức lao động sẽ không được nhận lại xứng đáng mất. Ở bài viết này, mình muốn chia sẻ đến bạn các hình thức thanh toán cũng như giải thích công dụng của từng tài khoản được nhiều người dùng để nhận tiền, giao dịch, thanh toán online trên mạng. Tuy mỗi kênh sẽ có một hoặc nhiều cách nhận tiền khác nhau, nhưng đây là những tài khoản đa phần đều được chấp nhận và được sử dụng phổ biến, việc đăng ký tài khoản cũng miễn phí và dễ dàng, nhanh chóng. Cùng mình tìm hiểu nhé.

  ♦  8 cách kiếm tiền online vừa bền vững vừa giúp phát triển bản thân

  ♦ Top 15+ nền tảng tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing uy tín tại Việt Nam

1.  Payoneer – PO

Payoneer hay gọi tắt là PO, là một trong những tài khoản uy tín lớn nhất hiện nay để nhận tiền từ nước ngoài. Thực chất một tài khoản Payoneer là một tài khoản Mastercard của ngân hàng Mỹ nên việc đăng ký Payoneer làm tài khoản nhận tiền Online MMO cũng giống như bạn đang mở một tài khoản ngân hàng ở Mỹ vậy. Với tài khoản Payoneer bạn có thể dễ dàng rút tiền về ngân hàng Việt Nam hoặc rút trực tiếp từ thẻ Mastercard Payoneer.

Nhận tiền online khi làm MMO tại Payoneer

Thẻ Payoneer được đánh giá là lựa chọn thanh toán hàng đầu cho những ai đang kiếm tiền ở thị trường nước ngoài. Không chỉ làm làm Affiliate Marketing từ các Affiliate network/ Affiliate program trên toàn thế giới như Clickbank, Amazon, Shareasales, Commission Junction… mà còn là kênh bạn nhận tiền khi làm Freelancer tại Fiverr, Upwork, 99designs…

Sau khi đăng ký tài khoản Payoneer online thành công, bạn sẽ được cấp số tài khoản ngân hàng và một chiếc thẻ MasterCard, Payoneer sẽ ship thẻ về tận nhà bạn, bạn không mất bất cứ chi phí vận chuyển nào. Payoneer còn hổ trợ cung cấp cho bạn hành trình theo dõi vận chuyển của thẻ, cực kỳ tiện lợi phải không nào. Thẻ này có chức năng giống như thẻ ATM, bạn có thể rút tiền ở các cây ATM ở Việt Nam hoặc bất cứ cây ATM nào trên thế giới có chức năng rút tiền từ VISA, Mastercard cũng như thực hiện chuyển, nhận tiền. Ngoài ra trên hệ thống Payoneer bạn vẫn có thể sử dụng nhiều dịch vụ online như quản lý số dư, gửi tiền, gửi yêu cầu thanh toán, quản lý tài khoản…

Dùng Payooner nhận tiền online tại các trang freelancer

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN PAYONEER

Với Payoneer, bạn có thể rút tiền mặt bằng 2 cách. Tạo lệnh chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng, sau đó dùng thẻ ATM nội địa rút tiền. Hoặc là rút trực tiếp tại cây ATM bằng thẻ Payoneer.

Phí sử dụng là 29.5$/năm, Payoneer chỉ tính phí thường niên khi nào bạn dùng thẻ này để nhận tiền thanh toán quốc tế, nếu bạn chưa sử dụng thẻ thì không mất phí. Hiện nay, số người kiếm tiền online sử dụng thẻ Payoneer để nhận thanh toán ở Việt Nam ngày càng tăng vì tính đơn giản, tiện lợi của nó, đặc biệt còn hỗ trợ tiếng Việt và cộng đồng Fanpage Payoneer Việt Nam trên Facebook với đội ngủ Admin luôn support kịp thời, nhanh chóng.

Đăng ký tài khoản Payoneer miễn phí TẠI ĐÂY bạn sẽ nhận được $25 khi bạn nhận được thanh toán đủ $1000.

2.  Paypal – Cổng thanh toán phổ biến nhất thế giới

Hầu hết những trang web về tiếp thị liên kết hoặc freelancer đều chấp nhận rút tiền qua Paypal nên đây cũng là tài khoản nhận tiền phổ biến được nhiều người kiếm tiền online trên thế giới cũng như Việt Nam lựa chọn. Không chỉ là tài khoản nhận tiền PayPal là một phương thức thanh toán quốc tế online phổ biến toàn cầu, khi bạn mua hàng nước ngoài tại Ebay, Aliexpress…. Paypal là một hình thức thanh toán ưu tiên sử dụng nữa đấy ạ.

Tạo tài khoản Paypal nhận tiền thanh toán online

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN PAYPAL

Để đăng ký tài khoản Paypal khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn một thẻ Visa/Master Card, địa chỉ email, thông tin giấy tờ tùy thân và thực hiện các bước theo hướng dẫn trước màn hình máy tính là xong. Tài khoản PayPal chính là địa chỉ email bạn sử dụng khi đăng ký. Và sau khi bạn đăng ký thành công, bạn cần liên kết Paypal với thẻ thanh toán quốc tế Visa, Debit Card để xác thực tài khoản, tăng độ tin cậy cho Paypal và không bị giới hạn tính năng.

Khi sở hữu một tài khoản PayPal, bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản này để thanh toán online hoặc nhận tiền từ các công ty nước ngoài và rút về thẻ Visa mà bạn đã dùng verify trước đó hay tài khoản ngân hàng nội địa đều được. Bạn không mất bất cứ khoản chi phí nào trong quá trình sử dụng PayPal.

Nếu bạn có ý định kiếm tiền online, hãy đăng ký ngay một tài khoản PayPal. Một tài khoản có tính thuận tiện, được ưa chuộng và tính bảo mật cực cao.

3.  Thẻ thanh toán quốc tế và ATM nội địa

Mình nghĩ việc có thẻ ATM và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master Card…) không còn xa lạ với bất kỳ ai hiện nay. Chỉ cần CMND ra các quầy giao dịch ngân hàng là có thể làm được ngay. Thẻ thanh toán quốc tế có Debit Card và Credit Card, tùy nhu cầu và khả năng của mình mà bạn lựa chọn mở và thanh toán thẻ nào lúc nào để đảm bảo ít rủi ro và thông minh nhất.

Khi bạn bắt đầu kiếm tiền online, thẻ thanh toán quốc tế thực sự không thể thiếu và rất cần cho nhiều giao dịch. Không chỉ có thể nhận tiền từ những trang nước ngoài mà trong quá trình làm việc bạn còn sử dụng nó để mua các công cụ hổ trợ cần thiết, chạy quảng cáo… và xác thực Paypal như mình đã nhắc đến trước đó.

Thẻ ATM nội địa – Bạn nhất thiết phải có một tài khoản ngân hàng nội địa. Thẻ nội địa dùng để giao dịch trong nước và kiếm tiền với Affiliate tại thị trường Việt Nam: Accesstrade, CIVI, MasOffer,…. Bạn có thể đăng ký tài khoản ở bất cứ ngân hàng nào tại Việt Nam. Và điều cần nhớ là bạn phải đăng ký các dịch vụ đi kèm như Internet Banking, SMS,… để được cập nhật thông tin nhanh nhất và sử dụng thanh toán một cách tiện lợi nhất nhé.

4.  Western Union

Đây là phương thức giúp bạn nhận thanh toán từ Google Adsense. Nếu bạn nào đang kiếm tiền Google Adsense thì không hề lạ gì nhỉ.

Thông thường để nhận tiền từ Google Adsense sẽ có 3-4 hình thức, tùy thuộc vào quốc gia bạn đăng ký. Nhưng tại đây mình chỉ nhắc đến WU (Western Union) vì theo mình nó vừa đơn giản, vừa nhanh chóng.

Thực tế thì bạn không cần phải đăng ký tài khoản gì với phương thức này cả. Sau khi đạt ngưỡng 10USD trên Google Adsense, bạn vào ‘Thanh toán’ tới ‘Quản lý phương thức thanh toán’ rồi lựa chọn phương thức nhận tiền chính là xong. Đến ngày 21 hàng tháng, nếu bạn đủ ngưỡng thanh toán thì Google Adsense tiến hành thanh toán cho bạn. Google Adsense sẽ cung cấp cho bạn một mã số, bạn cầm CMND ra các ngân hàng hỗ trợ rút tiền bằng Western Union, những điểm giao dịch có biểu tượng của WU ngay phía trước cửa ngân hàng và tiến hành làm thủ tục nhận tiền thôi.

Với sự phát triển của công nghệ, thế giới ngày càng phẳng thì thanh toán online chắc hẳn cũng ngày càng phát triển. Cho dù không kiếm tiền online hay Freelancer tại thị trường nước ngoài thì việc nắm bắt được những phương thức thanh toán quốc tế này cũng hổ trợ cho bạn rất nhiều. Hy vọng bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn được ít nhiều.

Chúc bạn sớm nhận được những thành công với lựa chọn của mình.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial