Top 15+ nền tảng tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing uy tín tại Việt Nam

15 Mạng lưới tiếp thị liên kết tại Việt Nam

Thương mại điện tử bùng nổ, công nghệ và internet phát triển không ngừng chính là lý do kiếm tiền online – MMO ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu tại Việt Nam. Và Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết là một phương pháp kiếm tiền online bền vững, uy tín và được nhiều người lựa chọn tham gia nhất.

Affiliate marketing hay tiếp thị liên kết hiểu đơn giản là cách bạn giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp (rất nhiều thương hiệu lớn) thông qua 1 đường link riêng biệt. Khi khách hàng thực hiện một hành động như mua hàng, điền form đăng ký, … qua link này bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Bạn là người mới bắt đầu, đang tìm kiếm và băn khoăn không biết những mạng lưới tiếp thị liên kết nào uy tín tại Việt Nam? Hôm nay Y5Study giúp bạn tổng hợp các mạng lưới/chương trình tiếp thị liên kết phổ biến nhất tại Việt Nam để tham gia kiếm tiền với Affilliate Marketing nhé.

  ♦  Đừng bỏ qua: 8 cách kiếm tiền online vừa bền vững vừa giúp phát triển bản thân

1.  AccessTrade

AccessTrade (viết tắt AT) là mạng tiếp thị liên kết tiên phong và uy tín nhất tại Việt Nam. Đây là mạng tiếp thị thuộc Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) được phát triển, đi vào vận hành từ 2001 và chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2015.

Ngay từ khi bắt đầu Accesstrade hoạt động theo theo mô hình CPA (Cost Per Action) và từ năm 2019 đã bổ sung thêm hình thức D2C – Direct To Customer với rất nhiều chiến dịch sản phẩm và hoa hồng hấp dẫn.

Accesstrade - Mạng lưới tiếp thị liên kết uy tín nhất tại Việt Nam

Tại sao bạn nên tham gia chương trình tiếp thị liên kết tại Accesstrade?

Hệ thống theo dõi báo cáo tại AT được cập nhật theo thời gian thực, các công cụ tạo link, banner hỗ trợ rất tốt và khá trực quan, vì thế những bạn mới làm quen với tiếp thị liên kết rất dễ dàng thao tác đấy ạ.

Hoa hồng – vấn đề được chúng ta quan tâm nhất tương đối ổn định và dao động từ 4-8%, một số chiến dịch lên tới 21%, thậm chí các sản phẩm tài chính hoa hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

AT được cộng đồng đánh giá rất tốt về vấn đề thanh toán hoa hồng nên các bạn yên tâm. Accesstrade thanh toán vào tài khoản ngân hàng bạn vào ngày 18 hàng tháng nếu như thu nhập của bạn đủ 200.000đ trở lên. Nếu chưa đủ mức tối thiểu hoa hồng sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

Theo mình thấy AT là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, nghành hàng phong phú nhất hiện nay như: Thương mại điện tử, du lịch, tài chính, giáo dục, sức khoẻ… với rất nhiều thương hiệu lớn tham gia như Lazada, Tiki, Shopee, Home Credit, Agoda,…

Cộng đồng AT hoạt động rất sôi nổi trên Fanpage và Group AT. Các bạn Admin hổ trợ nhiệt tình và nhanh chóng qua Facebook, Web. Nhiều anh chị leader có kinh nghiệm tổ chức rất nhiều buổi training, đào tạo cho các Publishers. Đặc biệt Accesstrade còn có cả hệ thống khóa học online cho các bạn tìm hiểu nữa.

Hiện nay, số lượng đối tác Publisher tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết ngày càng tăng và rất nhiều người thành công, xem đây như công việc fulltime. Bạn còn chần chừ gì nào.

ĐĂNG KÝ ACCESSTRADE

2.  MasOffer

MasOffer (MO) được xây dựng và phát triển bởi Công ty cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…), phát triển tại thị trường Việt Nam từ 2015. MO cũng là mạng lưới tiếp thị liên kết khá uy tín đối với những Publisher, tính đến thời điểm hiện tại MO cũng đã thu hút hơn 10.000 Publisher tham gia vào nền tảng này.

Affilliate Marketing với MasOffer

Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng tương tự như Accesstrade. Các đối tác lớn hầu hết là của các nhà cung cấp thương mại điện tử lớn như: Lazada, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sendo, Shopee… Sản phẩm đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực: tài chính, thời trang, du lịch, điện tử…

Quy trình đăng ký xét duyệt thành viên đơn giản và nhanh chóng, thay vì chờ xét duyệt hay cung cấp chi tiết nội dung, MasOffer chỉ cần những thông tin đơn giản, ngay khi kích hoạt email đã có thể kiếm tiền online. Hệ thống quản lý thông minh chi tiết tới từng sản phẩm, nhà cung cấp. Đặc biệt ở MO có một thế mạnh đó là công nghệ, do đó các công cụ giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link, extention… hỗ trợ cho Publisher khá mạnh mẽ.

Hoa hồng ở MasOffer sẽ được thanh toán qua tài khoản ngân hàng từ ngày 20-25 hàng tháng khi doanh thu của bạn đạt từ 200.000đ trở lên.

ĐĂNG KÝ MASOFFER

3.  Adflex

AdFlex là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vị Eway. Trước đây Adflex được biết đến là nhà cung cấp sản phẩm game/ứng dụng trên Smartphone nhưng trong thời gian gần đây, họ đã hướng tới tiếp thị liên kết nhằm tạo ra một sân chơi mới cho cộng đồng Affiliates trong nước. Hiện tại các chiến dịch chủ yếu tại AdFlex tập trung vào mặt hàng như: thời trang, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, sinh lý,…

Kiếm tiền tại nhà với Adflex

Hình thức hoạt động đặc trưng của AdFlex hiện tại là CPO (Cost Per Order), hình thức này giúp bạn dễ dàng có lợi nhuận hơn bởi vì bạn sẽ được tính hoa hồng vào tài khoản ngay khi khách hàng đồng ý mua hàng.

AdFlex là một mạng tiếp thị liên kết CPO tốt nhất, mức hoa hồng cực kỳ hấp dẫn, nên đừng bỏ qua mạng tiếp thị liên kết AdFlex nhé!

ĐĂNG KÝ ADFLEX

4.  Civi

Civi System là 1 nền tảng Affiliate được vận hành từ năm 2015, thành lập bởi Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group). Đây là một mạng tiếp thị liên kết thuần Việt Nam nhất.

Kiếm tiền Online với mạng tiếp thị liên kết Civi

Civi hiện chưa có các đối tác lớn tham gia vào như AccessTrade hay MasOffer, khi tham gia Civi mình thấy rằng các đơn vị tham gia hầu hết là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên có một điểm đặc biệt đó là mức hoa hồng tại thời điểm này đang được trả rất cao (từ 20-50%). Đây có lẽ là mức hoa hồng cao nhất so với các mạng tiếp thị liên kết khác ở thời điểm hiện tại.

Các chiến dịch tại Civi phần lớn là tập trung ở lĩnh vực sức khoẻ và giáo dục. Các lĩnh vực như thương mại điện tử và du lịch hiện chưa có nhiều. Tuy nhiên, nếu ngách này là thế mạnh chuyên môn của bạn thì tham gia vào hệ thống Civi thực sự vô cùng lợi thế đấy ạ.

ĐĂNG KÝ CIVI

5.  AdCombo

Giống như những mạng lưới tiếp thị liên kết dựa trên mô hình CPA khác, AdCombo cung cấp cho bạn những sản phẩm với rất nhiều lĩnh vực khác nhau tại nhiều quốc gia.

AdCombo đưa ra một cam kết mạnh mẽ rằng bạn có thể nhận được hoa hồng ngay trong vòng 24h. Các mạng lưới tiếp thị liên kết khác thường thanh toán với thời gian khá dài từ 30–90 ngày thông qua PayPal, Payoneer, chuyển khoản ngân hàng… Đây thực sự là điểm mà được cộng đồng đánh giá cao tại AdCombo.

Make Money Online with Adcombo

Dù là mạng tiếp thị quốc tế nhưng bạn có thể tìm thấy các sản phẩm thích hợp với rất nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có khá nhiều sản phẩm sức khoẻ, làm đẹp dành cho thị trường Việt Nam. Tại trang Dashboard, các sản phẩm được mô tả khá chi tiết bao gồm: chỉ số EPC, số tiền hoa hồng nhận được, hệ thống báo cáo tỷ lệ click, tỷ lệ chuyển đổi…

Tuy nhiên, điều kiện xét duyệt tham gia vào AdCombo khá khắt khe và cần được approved bởi Account Manager, thường phải trình bày kinh nghiệm, bằng chứng thanh toán khi làm affiliate và tốt nhất bạn nên có website.

ĐĂNG KÝ ADCOMBO

6.  Adpia

Adpia là một mạng lưới tiếp thị liên kết được khởi tạo từ năm 2000 bởi công ty LinkPrice Hàn Quốc và phát triển tại Việt Nam với đơn vị chủ quản là công ty cổ phần Vina Dreamline. Mặc dù đã đi vào hoạt động khá lâu, nhưng lại khá kín tiếng so với các mạng khác.

Tiếp thị liên kết với Adpia

Tại Adpia bạn cũng có thể tiếp cận nhiều sản phẩm từ thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa… đến các dịch vụ mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình…. của các thương hiệu lớn như Lazada, Booking, Zanado, Atadi… Về cơ bản mình thấy chiến dịch của Adpia cũng như cách thức hoạt động giống Accesstrade và MasOffer.

Hiện nay thì Adpia cũng đang triển khai mảng CPO với các chiến dịch về thẩm mỹ viện, mỹ phẩm, sức khỏe, y tế. Các chiến dịch tại Adpia được trả hoa hồng rất cao, có chiến dịch lên đến 32%.

Theo mình thì Adpia thật sự là một mạng tiếp thị liên kết rất tiềm năng mà bạn không nên bỏ qua. Việc đăng ký tài khoản dễ dàng được xét duyệt, cũng như các Offer yêu cầu tham gia là chấp nhận hoàn toàn tự động. Giao diện web khá thân thiện với người dùng, chiến dịch được phân loại cụ thể cho bạn dễ dàng lựa chọn cũng như theo dõi được hoa hồng của mình.

ĐĂNG KÝ ADPIA

7.  Leadbit

Leadbit là một mạng lưới tiếp thị liên kết đa quốc gia được thành lập từ 2013, có trụ sở tại London, Anh. Ngày nay có hơn 200.000 nhà đối tác có khoản thanh toán Lead cao với có chất lượng tốt, làm việc cùng Leadbit trong khắp thế giới. Trong vòng 2 năm Leadbit Finance làm việc trên thị trường Việt Nam đã đạt được được kết quả cao.

Mạng lưới tiếp thị liên kết đa quốc gia Leadbit

Về cơ bản Leadbit cũng là một mạng lưới tiếp thị liên kết giống như AccessTrade, MasOffer. Tức là khi vào đây bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều chiến dịch, thương hiệu, sản phẩm để bắt đầu lấy link liên kết để quảng bá và hưởng hao hồng. Leadbit sở hữu rất nhiều sản phẩm chuyên về lĩnh vực tài chính, thực phẩm chức năng, làm đẹp, sức khỏe tình dục.

Vì là mạng lưới đa quốc gia nên khi tham gia vào Leadbit bạn sẽ chọn những sản phẩm theo các quốc gia khác nhau, ví dụ nếu bạn quảng bá các sản phẩm hướng đến người Việt, thì bạn sẽ tìm các sản phẩm có mã VN. Tương tự như thế cho các quốc gia khác.

Mức thanh toán hoa hồng tối thiểu ở đây là 25USD. Hệ thống thanh toán được hỗ trợ – WebMoney, PayPal, ePayments, Capitalist, Paxum. Cũng như thẻ ngân hàng và chuyển khoản. Tham gia Leadbit ngay từ bây giờ để thỏa sức kiếm tiền tiếp thị liên kết ngay nhé!

ĐĂNG KÝ LEADBIT

8.  Ecomobi

Ecomobi là một trong những nền tảng kết nối bán hàng trực tuyến (Social Selling Platform) nổi bật trong khu vực Đông Nam Á. Hiện nay, Ecomobi đã có mặt tại các nước phát triển của khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Singapore.

Giao diện và hình thức hoạt động mình thấy giống những mạng tiếp thị khác. Được cái ở Ecomobi việc đăng ký tài khoản và duyệt chiến dích rất dễ dàng. Ecomobi thực hiện đối soát vào 02 ngày 15 và 30 (31) hàng tháng. Thanh toán sau 7 ngày kể từ ngày đối soát. Tuy nhiên tổng doanh thu tối thiểu phải từ 1.000.000 VNĐ/tháng mới thực hiện thanh toán, nếu chưa thì cộng dồn vào tháng sau. Theo mình, hạn mức này khá cao so với những nền tảng tiếp thị khác, đặc biệt với những bạn mới tham gia.

ĐĂNG KÝ ECOMOBI

9.  Shopee Affiliate

Shopee là sàn thương mại điện tử (TMĐT) có sức ảnh hướng khá lớn tới người dùng ở Việt và cũng là sàn TMĐT có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Nên có thể nói có rất nhiều cơ hội cho bạn khi tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Shopee (được gọi là Shopee Vietnam Affiliate Program).

Chương trình tiếp thị liên kết của Shopee Việt Nam

Shopee chính thức sẽ giới thiệu Chương trình tiếp thị liên kết – ‘Shopee Vietnam Affiliate Program’ từ ngày 31/07/2019, trước đây khi Shoppe chưa có chương trình tiếp thị liên kết riêng thì chúng ta sẽ phải làm thông qua một đối tác thứ 3 gọi là Affiliate Network (ví dụ như AccessTrade hay MasOffer…). Hiện tại các bạn có 2 sự lựa chọn, đăng ký trực tiếp với Shopee hoặc đăng ký qua các kênh tiếp thị liên kết kể trên.

Tất nhiên hoa hồng đăng ký trực tiếp Shopee cao hơn với bên thứ ba nhưng mức hoa hồng tối thiểu Publisher có thể rút được là 30USD cho một lần thanh toán. Nên nếu các bạn không chuyên chạy Shopee mà chỉ chạy một vài chiến dịch thì mình nghĩ nên đăng ký với bên thứ 3. Một điểm mình không thích ở Shopee là quy định về hạn mức hoa hồng của mỗi tài khoản khi mới bắt đầu tham gia chương trình Affiliate Marketing Shopee là 300USD/tháng và sẽ thay đổi dựa vào kết quả thực chạy để xét tăng/giảm hạn mức phù hợp với từng Publisher.

ĐĂNG KÝ SHOPEE AFFILLIATE

10.  Lazada

Nhắc đến Lazada có lẽ ai cũng biết. Đây chính là một trong những website Affiliate hàng đầu Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Lazada sử dụng hệ thống quản lý tiếp thị liên kết cho toàn khu vực Đông Nam Á. Đây là một thương hiệu lớn và từ lâu đã tạo được niềm tin trong người tiêu dùng nên bạn yên tâm khi tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Lazada.

Ở Lazada thì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hàng nghìn sản phẩm thuộc rất nhiều ngành hàng khác nhau như đồ điện tử, điện máy, gia dụng, thời trang, xe máy…. Mức hoa hồng dành cho đơn hàng thành công của Lazada từ 3 – 10%.

Thời gian thanh toán của Lazada hiện nay cũng lên đến 75 ngày với mức thanh toán tối thiểu là 500.000 đồng. Vì thế nếu muốn nhận hoa hồng thanh toán ở mức thấp hơn các bạn có thể đăng ký quảng bá sản phẩm của Lazada thông qua đối tác thứ 3 – Accesstrade, MasOffer….

ĐĂNG KÝ LAZADA

11. Zanado

Zanado làm một công ty thuần Việt, có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập vào năm 2011, đây là một trong những trang web thương mại điện tử, chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang (quần áo, giày dép, túi xách…) có quy mô khá lớn. Vì thế  Zanado sẽ là cơ hội kiếm tiền cực lớn đối với các bạn sành mua sắm, yêu thích thời trang và có gu thẩm mĩ.

Hoa hồng của Zanado cũng khá cao, đạt mức 15%. Ở Zanado có một điểm linh hoạt là bạn tự động đề xuất thanh toán khi đạt mức thanh toán tối thiểu 300.000đ. Tiền hoa hồng sẽ được chuyển khoản cho bạn sau 7 ngày kể từ ngày đề xuất thanh toán.

ĐĂNG KÝ ZANADO

12.  Kyna

Kyna là một nền tảng học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp khoá học online bằng cách kết hợp với các chuyên gia đào tạo. Khi tham gia quảng bá các khoá học tại Kyna bạn sẽ có cơ hội nhận 40% hoa hồng trên giá trị đơn hàng giới thiệu thành công.

Kiếm tiền tiếp thị liên kết với Kyna

Khóa học trên Kyna chủ đề cực kỳ đa dạng từ Marketing, kinh doanh, đầu tư đến ngoại ngữ, kỹ năng mềm cũng như cuộc sống gia đình… Bạn tha hồ lựa chọn để quảng cáo tùy vào thế mạnh và chuyên môn của mình.

Với Kyna bạn vẫn có thể đăng ký thông qua Accesstrade, tất nhiên hoa hồng sẽ thấp hơn và không thể quảng bá toàn bộ khóa học như đăng ký cộng tác viên qua chương trình tiếp thị liên kết của Kyna.

ĐĂNG KÝ KYNA

13.  Unica

Giống như Kyna, bạn có thể tham gia vào nền tảng giáo dục online Unica.vn để quảng bá các khoá học và nhận mức hoa hồng từ 30-60% cho mỗi đơn hàng giới thiệu khóa học thành công.

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên.

Với Kyna và Unica ngoài làm cộng tác viên, nếu bạn tự tin về khả năng giảng dạy và có một chuyên môn cụ thể thì cũng có thể tham gia vào chương trình hợp tác giảng dạy để hưởng mức phân chia lợi nhuận cao hơn.

ĐĂNG KÝ UNICA

14.  Monkey Junior

Chương trình Monkey Junior là hệ thống các bài học để dạy bé đọc và học ngoại ngữ, được thực hiện với tham vọng là một Duolingo dành riêng cho trẻ nhỏ. Monkey Junior cho phép các bé học nhiều ngôn ngữ và có thể được áp dụng với những bé từ 4, 5 tháng tuổi cho đến 10 tuổi.

Chính sách chương trình tiếp thi liên kết của Monkey Junior

Khi tham gia chương trình tiếp thị liên kết của MonkeyJunior bạn sẽ nhận được 20% cho một gói phần mềm giới thiệu đến khách hàng.

ĐĂNG KÝ MONKEY JUNIOR

15.  Haravan

Công ty Haravan là một trong những Website Affiliate cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh. Haravan ra đời với mục tiêu áp dụng công nghệ phục vụ cho kinh doanh giúp người dùng xây dựng website nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý, bán hàng. Những doanh nghiệp bán trên facebook, diễn đàn, hay bán tại cửa hàng,… đều có thể sử dụng Haravan.

Chương trình của Haravan cũng cung cấp cho bạn cơ hội để giới thiệu khách hàng và kiếm hoa hồng đến 500.000đ, tương đương 10%.

ĐĂNG KÝ HARAVAN

Ngoài các mạng lưới/chương trình tiếp thị liên kết kể trên vẫn còn rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ Hosting/tên miền khác mà bạn có thể tham gia kiếm thu nhập từ chương trình tiếp thị liên kếtnhư: AZdigi – Một công ty của blogger Thạch Phạm, VNHost – Dịch vụ hosting, tên miền,…

Trên đây là những các mạng/chương trình tiếp thị liên kết phổ biến nhất tại Việt Nam mà Y5Study muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng các bạn có cái nhìn tổng quát và lựa chọn cho mình chương trình yêu thích và đúng với chuyên môn của bản thân. Việc tham gia MMO không những giúp bạn kiếm được tiền mà kiến thức cũng như kỹ năng của các bạn tăng lên đáng kể đấy ạ, đặc biệt là kỹ năng Marketing.

Chúc các bạn thành công với lựa chọn của mình.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial